TRANG CHỦ

Thứ Hai, 22 tháng 7, 2013

TƯ VẤN VÀ CHỨNG NHẬN ISO 22000 - HACCP

Mr. Ngọc Anh: 0905.890.244 - Chuyên viên thực phẩm

Là hệ thống quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, có cấu trúc tương tự như ISO 9001:2000 và được dựa trên nền tảng của 7 nguyên tắc HACCP & các yêu cầu chung của hệ thống quản lý chất lượng, rất thuận tiện cho việc tích hợp với hệ thống ISO 9001:2000.
ISO 22000:2005 được áp dụng cho tất cả các tổ chức trong chuỗi cung cấp thực phẩm: Cơ sở nuôi trồng, đánh bắt thực phẩm, chế biến, sản xuất hay dịch vụ về thực phẩm



HACCP là từ viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Point trong tiếng Anh và có nghĩa là "hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn", hay "hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm".

HACCP là hệ thống quản lý chất lượng dựa trên cơ sở phân tích các mối nguy và các điểm kiểm soát trọng yếu. Đó là công cụ phân tích nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm. 
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy VietCert
Mr. Lê Ngọc Anh - 0905.890.244 - Chuyên viên thực phẩm
Skype: anh.vietcert

Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2013

HỢP QUY THỰC PHẨM - ISO - HACCP


1.  Chứng nhận và công bố  hợp quy thực phẩm sản xuất trong nước:


  • Nước uống đóng bình, nước khoáng đóng chai, nước đá.
  • Đồ uống không cồn: nước giải khát, nước trái cây..
  •  Đồ uống có cồn: Rượu, bia....
  • Sữa tươi, Sữa bột, Sữa chua, Kem..
  • Nguyên liệu từ mía, Muối, hạt điều.
  • Bao bì thực phầm: bao bì nhựa, bao bì cao su, bao bì kim loại.
  • Thực phẩm chức năng tăng cường vi chất dinh dưỡng.
  • Phụ gia thực phẩm và chất hồ trợ chế biến
2.  Chứng nhận và công bố hợp quy thực phẩm nhập khẩu:
Hồ sơ cần chuẩn bị để công bố:
– Giấy phép kinh doanh (02 bản sao y công chứng).
– Giấy chứng nhận phân tích thành phần (Certificate Of Analysis –CA): 02 bản chính hoặc sao y chứng thực. 
– Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate Of Free Sale): 02 bản chính hoặc sao y chứng thực Lãnh sự quán VN.
– Nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ.
– Mẫu sản phẩm
-----------------------------------------------------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Mr. Lê Ngọc Anh - Chuyên viên thực phẩm
Mobile: 0905.158.290